PHỤ LIỆU ĐÓNG GÓI

Chia sẻ lên:

Thành lập năm 1998, Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Phát triển Kỹ thuật - tên tiếng  Anh là Trading Investment and Tecnology Development Company Limited (T-TECH) tiền thân là  một công ty thương mại hàng đầu trong lĩnh vực thuốc lá tại Việt Nam.

Phạm vi hoạt động - kinh doanh chính của công ty là:

·        Sản xuất, gia công chỉ xé (băng xé), các loại băng, tem chống hàng giả.

·        Sản xuất những phụ liệu cho việc đóng gói bao bì sản phẩm.

·        Kinh doanh thuốc  lá.

·        Buôn bán  nguyên phụ  liệu  sản  xuất  thuốc  lá  và rượu  bia thuốc lá, lá giấy cuốn điếu máy móc thiết bị kiểm tra phục vụ cho sản  xuất thuốc lá, rượu bia

Hiện nay T-TECH có đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật trên 30 người, là những người sáng tạo, năng động, nhiệt huyết. chủ yếu với trình độ thạc sỹ, cử nhân, kỹ sư chuyên ngành. Với trụ sở giao dịch chính tại Hà Nội, chi nhánh văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh cùng 2 xưởng sản xuất tại Hà Nội và Hưng Yên,  các  nhân viên của T-TECH tự hào về những thành tựu của công ty về việc phát triển các sản  phẩm trong toàn  quốc.

Từ khi thành lập đến nay, T-TECH đã không ngừng lớn mạnh và phát triển nhằm mục đích cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

T-TECH hoan nghênh các đối tác trong và ngoài nước cùng hợp tác với T-TECH trên cơ sở phát triển ổn định lâu dài, cùng có lợi.